Tveggja daga námskeið í Miðskógi í Dalabyggð
Laugardaginn 30. september kl. 09:00 – 16:00
Sunnudaginn 1. október kl. 09:00 – 15:00
Verð: 80.000kr með lambsskrokk
Verð: 58.000kr ef þátttakandi kemur með lambsskrokk
Þátttakendur eiga allar sínar afurðir af námskeiðinu
Aðeins eru 8 pláss í boði!
Stéttarfélög niðurgreiða námskeiðskostnað allt að 100%
Leiðbeinendur eru kjötiðnaðarmeistararnir:
Rúnar Ingi Guðjónsson og Jónas Þórólfsson
Námskeiðið hentar öllum sem vilja auka þekkingu sína á vinnslu og frágangi afurða
– sérstaklega þeim sem hafa áhuga á heimavinnslu afurða.
Námskeiðið er samstarfsverkefni Kjörvinnslunnar í Miðskógi, Frávik, DalaAuðs og Símenntunar á Vesturlandi.
Skipulag
Fyrri daginn verður farið yfir úrbeiningu á lambaskrokk, þar sem nemendur fá fyrst sýnikennslu í úrbeiningu, en fá svo sjálfir að úrbeina skrokk eftir eigin óskum, undir handleiðslu kennara.
Seinni daginn verður farið yfir pylsu- og farsgerð. Notast verður við hráefni frá fyrri kennsludegi og búnar til lambapylsur. Allir nemendur fá að gera pylsu eftir eigin uppskrift og fá innsýn inn í að hanna eigin kryddblöndu.
Skráning hjá Ívari í síma: 6952579 eða ivar@simenntun.is